Dự án Green Square Garden nằm ngay trung tâm cửa ngõ dẫn vào Khu đô thị Green Square, ngay tại trung tâm thành phố mới Dĩ An. Được phát triển bởi tập đoàn TBS Land với quy mô lên đến 1,32ha, chia thành 4 tháp cao 32 – 36 tầng. Đáp ứng được nhu cầu tìm nhà an cư, chất lượng cao cho cư dân tương lai. Vậy tập đoàn TBS Land có uy tín hay không mời quý khách hàng cùng tìm hiểu ngay bài viết hôm nay.

Giới thiệu về dự án Green Square Garden

Green Square Garden – là tổ hợp khu căn hộ và văn phòng thông minh bậc nhất thành phố Dĩ An. Dự án được lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách hiện đại, đem đến không gian riêng tư cho người sử dụng. Dự án được xây dựng nằm trong khu đô thị Green Square Bình Dương, chủ đầu tư là tập đoàn TBS Land.

Dự án Green Square Garden có mật độ xây dựng 36%, bao gồm 4 tòa tháp cao trung bình từ 35 – 40 tầng. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 5000 căn hộ, đầy đủ hệ thống tiện ích thương mại và dịch vụ. Dự án nằm tại tọa lạc phường Đông Hòa, Tp.Dĩ An  tỉnh Bình Dương, nơi đây có vị trí đẹp tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân kết nối đến các khu vực lân cận.

Chủ đầu tư

TBS Land là mảng kinh doanh bất động sản của tập đoàn TBS Group, được thành lập vào năm 2000. Tiền thân là công ty bất động sản Areco. TBS land là một trong những công ty tư nhân có danh tiếng Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp thời trang thế giới.

Tận dụng lợi thế về nguồn lực, tài chính, hệ thống đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và quỹ đất dự trữ dồi dào từ công ty mẹ. Tập đoàn TBS Land từng bước xây dựng, đầu tư phát triển bất động sản, bằng những dự án đầu tay tại Bình Dương. 

Với ý chí quyết tâm, cùng tinh thần không ngừng, đổi mới sáng tạo tập đoàn mang muốn đến 2025 sẽ vươn mình trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn luôn cải tiến, sáng tạo để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, chất lượng nhất nhằm tạo niềm tin cậy từ khách hàng và đối tác kinh doanh. Bên cạnh đó không ngừng phát triển nguồn nhân lực, là yếu tố góp phần cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.

Dự án nổi bật do TBS Land làm chủ đầu tư:

  • Dự án Green Square
  • Dự án Hồ Gươm Xanh
  • Dự án MAI House Saigon

Thành tựu tiêu biểu

Với những nỗ lực vượt trội, TBS Land tự hào là Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2020 – 2021. Đây sẽ là động lực để tập đoàn không ngừng phát triển và cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

Xem thêm: Siêu phẩm căn hộ cao cấp Green Square Garden tại Dĩ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *