Green Square Garden dự án đẳng cấp được chủ đầu tư TBS Land ra mắt trong thời gian gần đây đã tạo nên một “cơn lốc” mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Mang đến cho khách hàng một siêu phẩm hiếm có ngay trung tâm thành phố mới Dĩ An. Nhờ đó thu hút số lượng lớn khách hàng đến để tìm cho mình một căn hộ an cư tiện nghi, thời thưởng, dẫn đầu xu hướng sống xanh.

Dự án Green Square Garden nằm tại cửa ngõ dẫn vào Khu đô thị Green Square, ngay tại trung tâm thành phố mới Dĩ An. Đây là khu vực được kế thừa hạ tầng đồng bộ, cư dân sinh sống tại đây có thể di chuyển nhanh đến khu vực trung tâm một cách thuận tiện. Ngoài ra, nhờ vị thế sở hữu 3 mặt tiền đường dự án đã khẳng định được tiềm năng tăng giá bền vững của dự án. 

Cư dân có thể di chuyển đến các khu công nghiệp lớn trên thị trường: Khu công nghiệp Bình Đường; Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A,B; Khu công nghiệp Sóng Thần 1, 2; .. Phục vụ nhu cầu mua nhà an cư của kỹ sư, người dân đi làm, học tập tại đây.

Ngoài lợi thế đến từ vị trí, Green Square Garden còn tạo được sự ấn tượng với khách hàng nhờ hàng loạt tiện ích đỉnh cao của dự án. Cư dân đặt chân đến đây sẽ được tận hưởng không gian xanh bất tận với công viên rộng lớn, bao phủ gần như toàn bộ dự án. Cư dân có thể đi dạo dưới tán cây, nghe tiếng vui ríu rít, cùng bạn bè uống tách trà, nói nhau nghe những điều thú vị. 

Ngoài ra, công viên xanh như một “chiến binh” giúp bạn ngăn chặn ô nhiễm bụi mịn, tiếng ồn, cách biệt giữa không gian sống với đô thị náo nhiệt, năng động bên ngoài. Hơn nữa, vườn cây xanh sẽ giúp bạn trao đổi chất, đảm bảo cung cấp nguồn không khí tươi mát mỗi ngày, lắp đầy năng lượng cho cho bạn mỗi ngày mới.

Nét chấm phá ấn tượng nhất tại Green Square Garden vẫn đến từ hồ bơi tràn bờ cùng hệ thống sục thư giãn, xoa dịu mọi mệt mỏi trong ngày dài cho cư dân. Quanh bờ được chủ đầu tư thiết kế kết hợp với đường dạo bộ, vườn cây thư giãn giúp bạn có những giây phút mới mẻ, thú vị.

Chủ đầu tư cần thiết kế riêng khu vực vui chơi, sinh hoạt dành riêng cho các cư dân nhí, có cả khu ngoài trời và trong nhà. Có thể kể đến như: khu vui chơi cầu trượt, leo núi ngoài trời, khu chơi cát, nước, khu vực kính vạn hoa,.. mỗi khu vực đều phục vụ giải trí, kết hợp học tập cho các em. Nhờ vậy, các bé sẽ có một tuổi thơ tràn ngập tiếng cười vui vẻ, thúc đẩy khả năng phát triển vượt bậc.

Xem thêm: Đặc quyền đẳng cấp thỏa mãn an cư cho cư dân Green Square Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *