Nhu cầu mua nhà của giới trẻ mua nhà hiện nay có sự thay đổi rõ rệt, không còn chọn trung tâm thành phố nhọn nhìn, đắt đỏ. Người mua nhà lại muốn tìm về các vùng vệ tinh, có không gian thoáng đoãng, nhiều không gian xanh, nhưng vẫn phải đáp ứng được hệ sinh thái tiện ích xung quanh. Mang đến những trải nghiệm đắt giá không kém gì các căn hộ nằm tại trung tâm thành phố.

Nhất là khi các quỹ đất nằm vị trí nội thành trở nên hạn hẹp, dẫn đến giá trị căn hộ tăng cao nhưng diện tích sống lại bị thu hẹp rõ rệt. Chính vì thế, khách hàng chỉ muốn tìm kiếm cho mình một căn hộ thích hợp, đáp ứng được các công năng riêng. Đây chính tiền đề phát triển cửa dự án Green Square Garden một căn hộ có không gian xanh khổng lồ bao quanh toàn bộ dự án, được chủ đầu tư thiết kế tối ưu, hạn chế tối đa không gian chết.

Dự án Green Square Garden

Green Square Garden nằm tại cửa ngõ dẫn vào Khu đô thị Green Square, ngay tại trung tâm thành phố mới Dĩ An. Đây là vị trí độc tôn kết nối với hàng loạt tiện ích ngoại khu đỉnh cao của nơi thành phố mưới Dĩ An. Từ dự án bạn có thể di chuyển nhanh đến các tuyến đường huyết mạch như: đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13, vành đai Đông Bắc 2, đường Hồ Văn Mên – Hương lộ 9,… Giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các vị trí quan trọng phục vụ vui chơi- giải trí- học tập và làm việc.

Green Square Garden Dĩ An Bình Dương

Dự án Green Square Garden có quy mô lên đến 1,32ha, thế nhưng mật độ xay dựng chỉ chiếm phần nhỏ, còn lại sẽ phục vụ cho không gian xnah và tiện ích. Đáp ứng trọng vẹn nhu cầu về sinh hoạt, cuộc sống hằng gày của cư dân nhưu: hồ chơi, BBQ, công viên, khu vui chơi trẻ em,…

Tiện ích dự án căn hộ
Tiện ích dự án căn hộ
Tiện ích dự án căn hộ

Như vậy đã đáp ứng được mong muốn sở hữu căn hộ tiện nghi cho riêng mình, nằm ở vị trí đắc địa, thuận lợi. Green Square Garden sẽ giúp thị trường giải tỏa được “cơn khát” căn hộ nghiệm trọng. Hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư bền cũng nhất tại thị trường hiện nay.

Xem thêm: Địa thế vàng kế thừa “tiện ích kép” tại Green Square Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *