Dự án Green Square Garden không chỉ cung cấp cho cư dân những nhu cầu sống thiết yếu mà còn  nâng tầm chất lượng cuộc sống của họ. Tọa lạc ngay khu vực đắc địa ngay cửa ngõ dẫn vào Khu đô thị Green Square, ngay tại trung tâm thành phố mới Dĩ An, đây là nơi tiếp cận nhanh đến các khu vực trọng yếu thành phố.

green tower dĩ an bình dương

Nhờ hạ tầng đồng bộ cư dân có thể thông qua tuyến đường huyết mạch như: Quốc lộ 1K, đường GS 01, Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, vành đai Đông Bắc 2, đường Hồ Văn Mên – Hương lộ 9,… Khách hàng có thể di chuyển nhanh đến chuỗi tiện ích ngoại khu, đón nhận tiềm năng phát triển mới.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích  được thiết kế kỹ lưỡng để đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất của cư dân bao gồm hồ bơi, sân chơi, tiệc nướng BBQ, đường dạo bộ và trung tâm mua sắm. Cư dân không cần phải đi đâu xa để  thư giãn,  chỉ cần di chuyển xuống bên dưới dự án để tận hưởng những tiện ích phong cách nhất.

Đặc biệt đến với Green Square Garden cư dân còn lạc vào thiên đường xanh, với sự bao phủ cây xanh phủ kín toàn bộ dự án. cung cấp nguồn không gian xanh trong lành, mát rượi, ngăn chặn khói bụi từ bên ngoài. Ngoài ra, bạn có thể đi dạo dưới tán cây xanh tán, nạp lại năng lượng mới sau chuỗi ngày dài làm việc mệt nhọc. Hoặc bạn có thể đến hồ bơi tràn bờ ngay tại nội khu dự án, được chủ đầu tư kết hợp với hệ thống sục thư giãn. Luôn cung cấp làn nước sạch, trong mát, để khi bạn ngắm mình trong làn nước sẽ giúp bạn giải tỏa được năng lượng tiêu cực.

Tiện ích dự án căn hộ

Cư dân Green Square Garden còn được trải nghiệm mô hình công nghệ thông minh, ứng dụng ngay chính căn hộ của bạn qua thiết bị di động. Từ đây, bạn có thể kiểm soát ngôi nhà của mình từ xa. Ngoài ra, hệ thống bảo vệ cũng được chủ đầu tư ưu tiên phát triển, đảm bảo an toàn cho chính cư dân Green Square Garden.

Xem thêm: Cận cảnh thiết kế đẳng cấp của dự án Green Square Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *